Duy Nhân qua đời ở tuổi 29

| May 7, 2015 | 0 Comments

Mỗi đêm vẫn thường cầu nguyện cho anh qua khỏi cơn bạo bệnh, sang nay nhận được tin anh mất, đau long quá anh ơi. Ra đi thanh than anh nhé. Phật sẽ phù hộ cho anh.
Sau hơn nửa năm lạc quan chiến đấu với căn bệnh ung thư máu, người mẫu kiêm diễn viên điển trai đã mất vào rạng sáng 7/5.

DuyNhan

Có lẽ đến lúc anh hôn mê sâu, xuất huyết não suốt 3 ngày, người thân và gia đình cũng có đã nhận ra được phần nào tình trạng rồi. Thương mẹ và người vợ trẻ của anh quá, vợ chồng thậm chí còn chưa kịp có với nhau một mụn con cơ mà

Theo thông tin từ phía gia đình, vào lúc 0h30 ngày 7/5, Duy Nhân trút hơi thở cuối cùng.

10h sáng 7/5, thi hài nam diễn viên sẽ được đưa tới chùa Vĩnh Nghiêm để làm lễ tẩn niệm. Lễ viếng anh cũng diễn ra tại đây. Trưa 9/5, Duy Nhân được đưa đi yên nghỉ cõi vĩnh hằng bằng phương pháp hỏa táng.

Dự kiến, sau khi hỏa thiêu, tro cốt của Duy Nhân được gửi vào chùa.

Duy Nhân qua đời sau hơn 6 tháng điều trị bệnh ung thư máu. Cuối tháng 3, anh được bác sĩ điều trị ung thư máu cho anh khuyên nên tiến hành ghép tủy. Bởi đây là biện pháp duy nhất để chữa trị bệnh hiểm nghèo anh mắc phải. Trong số những người thân, chỉ có tủy của em trai Duy Nhân phù hợp với anh nhưng chỉ đạt tỷ lệ 50% so với tiêu chuẩn.

Tags: ,

Category: Người Mẫu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *